
วันนี้ 19 มิถุนายน 2569 กระแสป้ายทางลาดหาดสมิหลากำลังกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินสุดฮอตของจังหวัดสงขลา สำหรับ มุมเสาสีฟ้าริมชายหาดสมิหลา จุดถ่ายรูปไวรัลที่กำลังถูกพูดถึงอย่างหนักในโลกโซเชียล จนทำให้หลายคนที่เดินทางมาเที่ยวสงขลาต้องแวะมาถ่ายภาพเช็กอินกันอย่างต่อเนื่อง


จุดดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดสมิหลา จ.สงขลา เป็นมุมถ่ายรูปสุดฮิตที่กำลังกลายเป็นกระแส โดยความโดดเด่นอยู่ที่องค์ประกอบของ เสาสีฟ้า และต้นไม้ใหญ่ริมทะเล ซึ่งเมื่ออยู่ในมุมกล้องแล้วกลับให้ภาพที่ดูสวยลงตัวอย่างอย่างกับอยู่ต่างประเทศเพราะด้วยจากความสวยของน้ำทะเลในช่วงนี้ด้วย

บรรยากาศโดยรอบยังช่วยเสริมให้จุดนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งวิวทะเลสีฟ้า ลมทะเลเย็นสบาย และแสงธรรมชาติที่เหมาะกับการถ่ายภาพ โดยเฉพาะในช่วงเช้าและช่วงเย็น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แสงสวยที่สุด ทำให้ภาพที่ได้มีความละมุนและสวยงามแบบแทบไม่ต้องแต่งเพิ่มเติม จากการสังเกตพบว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่เวลาประมาณ 07.30 น. เริ่มมีนักท่องเที่ยวและชาวสงขลาทยอยเดินทางมาถ่ายรูปกันอย่างต่อเนื่อง

สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของจุดเช็กอินแห่งใหม่นี้ ที่กำลังมาแรงจนหลายคนยกให้เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กใหม่ของหาดสมิหลาแถมยกระดับการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น สำหรับกระแสความนิยมดังกล่าว ถือเป็นอีกสีสันหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดสงขลา และสร้างความคึกคักให้กับชายหาดสมิหลา ซึ่งยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่มีเสน่ห์และมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

ขอบคุณภาพ : ประชาสัมพันธ์สงขลา
สงขลา | “ลอบพับเถื่อน” โผล่รายวันชุดตรวจประมงลุยรื้อลอบพับเถื่อน 58
20 มิถุนายน 2569 | 1,023สงขลา | เตรียมรับฝนอีกระลอก อุตุฯ เตือนสงขลาฝนตกยาว ร้อยละ40%
19 มิถุนายน 2569 | 2,938พัทลุง | บุกจับสาวเสพยาวัย 18 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 328 เม็ด - ไอซ์
19 มิถุนายน 2569 | 3,170สงขลา | ยันตึกรพ.สงขลาไม่ทุบทิ้ง เร่งรื้อเครนภายใน 3 วัน
19 มิถุนายน 2569 | 4,187สงขลา | เสร็จแล้วทางหลวง 408 เส้นม่วงงาม–ทุ่งหวัง
19 มิถุนายน 2569 | 6,505หาดใหญ่ | เฮ! เตรียมใช้รถบัสไฟฟ้าหลัง อบจ.สงขลาทุ่มงบกว่า 70.68 ล้าน
19 มิถุนายน 2569 | 4,540จะนะ | กรมประมงลุยรื้อ “ลอบไอ้โง่” 35 ลูก กลางทะเลจะนะ
18 มิถุนายน 2569 | 3,444สงขลา | ปปส. ภาค 9 ขายทอดตลาดทรัพย์สินยานพาหนะ และอื่นๆ จำนวน 41
18 มิถุนายน 2569 | 10,854