
เมื่อวันที่่ 3 มิถุนายน 2569 เวลา 09.40 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคล บริเวณแยกบิ๊กซีคลองแห ฝั่งขาออกเมืองหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนและผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ Toyota Starlet แบบ 5 ประตู สีดำ ถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรงทั้งคัน กลุ่มควันดำและเปลวไฟพวยพุ่งออกมาจากภายในตัวรถ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมรถน้ำได้เร่งเข้าควบคุมสถานการณ์ โดยใช้เวลาฉีดน้ำสกัดเพลิงอยู่ระยะหนึ่ง ก่อนจะสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้สำเร็จ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวสอบถามผู้ขับขี่ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถยนต์ ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำรถคันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถของลูกค้าออกมาทดลองขับภายหลังการซ่อมแซม

แต่ระหว่างที่กำลังขับขี่อยู่นั้น ได้เกิดเปลวไฟลุกขึ้นจากบริเวณใต้ท้องรถ ก่อนที่เพลิงจะลุกลามอย่างรวดเร็วจนท่วมทั้งคัน ทำให้ต้องรีบจอดรถและหนีออกมาได้ทันเวลา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบหาสาเหตุของเพลิงไหม้อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สงขลา | จูรี แจ้งข่าวดีชาวสงขลา
9 มิถุนายน 2569 | 2,049ควนลัง | รวบไอซ์คามือ! สาววัย 54 ปี
9 มิถุนายน 2569 | 2,610หาดใหญ่ | โจรชุม เจ้าของร้านผวา ชายปั่นจักรยานตระเวนงัดแบตรถลูกค้า
9 มิถุนายน 2569 | 2,686สะเดา | ชุดสืบสวนภาค 9 จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับคดีชิงทรัพย์กลางดึก
9 มิถุนายน 2569 | 2,787หาดใหญ่ | เลขาธิการ สทนช. ติดตามแผนรับมือฤดูฝนปี 2569
9 มิถุนายน 2569 | 2,828ปัตตานี | ระทึกกลางดึก!…
9 มิถุนายน 2569 | 3,157หาดใหญ่ | สนธิกำลังรวบ 19 ต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง
9 มิถุนายน 2569 | 2,799ปัตตานี | ศธ. เร่งจ่าย 4 ล้านบาท พร้อมทุนการศึกษาบุตรถึงปริญญาตรี
8 มิถุนายน 2569 | 2,950