หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวสังคมและการเมือง

นราธิวาส | สกัดบุหรี่ไฟฟ้าเถื่อนซุกพัสดุรถขนส่ง นำส่งหาดใหญ่ 480 ชิ้น มูลค่ากว่า 2 แสนบาท
30 เมษายน 2569 | 2,056
นราธิวาส | สกัดบุหรี่ไฟฟ้าเถื่อนซุกพัสดุรถขนส่ง นำส่งหาดใหญ่ 480 ชิ้น มูลค่ากว่า 2 แสนบาท

วันที่ 29 เมษายน 2569 ที่ผ่านมา ตำรวจทางหลวงนราธิวาสตรวจยึดบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องรวมกว่า 480 ชิ้น มูลค่ากว่า 200,000 บาท หลังพบรถบรรทุก 6 ล้อของบริษัทขนส่งมีพิรุธ ขณะวิ่งผ่านพื้นที่ ต.ละหาร อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส

จากการเข้าตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบกล่องพัสดุจำนวนมากภายในรถ เมื่อสุ่มเปิดตรวจสอบพบว่า ภายในบรรจุบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์หลายรายการ โดยไม่มีเอกสารแสดงที่มาหรือหลักฐานการนำเข้าอย่างถูกต้อง

สอบสวนเบื้องต้น คนขับรถ อายุ 53 ปี ให้การว่า เป็นเพียงพนักงานขนส่ง รับพัสดุมาจากพื้นที่สุไหง-โกลก เพื่อนำไปส่งยังศูนย์กระจายสินค้าใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และไม่ทราบว่าภายในกล่องบรรจุสิ่งของผิดกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจยึดของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ยี่งอ เพื่อดำเนินการสืบสวนขยายผลหาผู้เกี่ยวข้อง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง