หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวสังคมและการเมือง

หาดใหญ่ | อนุญาตให้ร้านค้าตลาดจิระนคร โซน A โซน B ขายถึงวันที่ 31 มี.ค. 68 จากนั้นจะรื้อคืนทางสาธารณะให้ประชาชน
5 มีนาคม 2568 | 7,041
หาดใหญ่ | อนุญาตให้ร้านค้าตลาดจิระนคร โซน A โซน B ขายถึงวันที่ 31 มี.ค. 68 จากนั้นจะรื้อคืนทางสาธารณะให้ประชาชน

วันที่ 4 มีนาคม 2568 ดร.กิตติ เรืองเริงกุลฤทธิ์ ปลัดเทศบาลนครหาดใหญ่ เป็นประธาน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักช่าง ประธานชุมชนจันทร์นิเวศน์ ผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้า ผู้ดูแลตลาดจิระนคร ถนนนิพัทธ์ภักดี 

และเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ร่วมประชุมการจำหน่ายสินค้าในที่หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตบริเวณตลาดจิระนคร ถนนนิพัทธ์ภักดี

โดยมีมติในที่ประชุม อนุญาตให้ผู้ประกอบการค้าโซน A และโซน B จำหน่ายสินค้าได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2568 และจะทำการเคลื่อนย้าย รื้อถอน โครงสร้าง ออกจากพื้นที่ทันที เพื่อคืนพื้นที่สาธารณะให้กับประชาชนต่อไป 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง