หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

สะเดา | อุกอาจยิงรัว 8 นัด วัยรุ่นวัย 23 ปี ในปั๊มน้ำมันเสียชีวิตคาที่ หลังยิงเสร็จคนร้ายรีบวิ่งขึ้นรถหลบหนี
5 มกราคม 2568 | 17,568
สะเดา | อุกอาจยิงรัว 8 นัด วัยรุ่นวัย 23 ปี ในปั๊มน้ำมันเสียชีวิตคาที่ หลังยิงเสร็จคนร้ายรีบวิ่งขึ้นรถหลบหนี

วันที่ 5 มกราคม 2568 เวลา 06.00 น. พ.ต.อ.สุรจิต เพชรจอม. ผกก.สภ.สะเดา ได้รับรายงานมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต ภายในปั้มน้ำมัน ตำบลปริก อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา หลังรับรายงานจึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ชนาวิน รัตนาวิน รอง ผกก.ป.สภ.สะเดา พ.ต.ท.ปิยวุฒิ พงศ์ไพบูลย์รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา พร้อมชุดสืบสวน สภ.สะเดา ก่อนประสานกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสงขลา แพทย์เวรโรงพยาบาลสะเดา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุภายในปั้มน้ำมันบางจาก พบศพวัยรุ่นชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนจนเสียชีวิต ทราบชื่อ นายณดล สุทธิมิตร  อายุ 23 ปี นอนอยู่ในสภาพนอนหงาย ตรวจสอบสภาพศพพบถูกยิงเข้าลำตัวและกลางหลังรวมกัน 8 นัด

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ซูซูกิสแมช สีน้ำเงินดำ ทะเบียน ขษธ 298 สงขลา ล้มอยู่ข้างตัว ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้วิ่งขึ้นรถยนต์ขับหลบหนีไป ตรวจสอบโดยรอบพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถาม พนักงานในปั้มน้ำมัน ได้เล่าว่า ผู้ตายเคยเป็นพนักงานปั้มน้ำมันและเมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณเกือบ 6 โมงเช้า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเติมน้ำมันและได้พูดคุยทักทายกับพนักงานในปั้มน้ำมัน จากนั้นได้มีรถยนต์เก๋ง 2 คัน ได้ขับมาจอดที่หน้าร้านกาแฟภายในปั้มน้ำมัน

ได้มีคนร้ายเป็นชายเดินลงมาจากรถยนต์และได้เดินไปพูดคุยกับผู้ตายก่อนจะเดินกลับไปที่รถยนต์ จากนั้นคนร้ายก็ได้เดินกลับมาที่ผู้ตายอีกรอบพร้อมกับยื่นโทรศัพท์มือถือให้ผู้ตายดูก่อนจะที่คนร้ายจะชักอาวุธปืนขึ้นมารัวยิงทันทีและวิ่งขึ้นรถยนต์ก่อนขับหลบหนีไปทั้ง 2 คัน 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุยิงผู้ตายซึ่งขณะนี้ทางชุดสืบสวนจังหวัดสงขลาอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามเส้นทางคนร้ายหลบหนี

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง