หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

สะเดา | กระบะขนน้ำมันเถื่อนเสียหลักชนเสาไฟลงข้างทาง ขณะช่วยเกิดไฟฟ้าสปาร์คไฟลุกไหม้รถวอดทั้งคัน.
16 เมษายน 2567 | 9,822
สะเดา |  กระบะขนน้ำมันเถื่อนเสียหลักชนเสาไฟลงข้างทาง ขณะช่วยเกิดไฟฟ้าสปาร์คไฟลุกไหม้รถวอดทั้งคัน.

วันนี้ (16/4/67)  เมื่อเวลา 11:00 น ที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยี่ห้อ นิสสัน บิ๊กเอ็ม หมายเลขทะเบียน ผร.7994 สงขลา โดยนายปิยวัฒน์ หนูนวลอายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/7 หมู่ 5 ตำบลปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เป็นผู้ขับขี่รถกระบะคันดังกล่าว โดยมุ่งหน้ามาจากด่านสะเดาพร้อมด้วยน้ำมันเบนซินเต็มถังดัดแปลงกว่า 200 ลิตร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุสามแยกบ้าน 800 ไร่ ใกล้สะพานระเบิด ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

ทางด้านผู้เสียหาย ญาติคนขับมอไซค์ได้ออกมาชี้แจงว่า รถมอเตอร์ไซค์ได้ขี่มาทางตรง ไม่ได้ออกมาจากซอยแล้วตัดหน้ากระบะตามที่เป็นข่าว  ตอนนั้นคนขับมอเตอร์ไซค์ เพิ่งเก็บน้ำยางเสร็จและจะนำน้ำยางไปขาย แต่จู่ๆรถกระบะก็มาชนท้าย  เสียหลักไปชนกับเสากล้องวงจรปิดและตอม่อของเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่คิ้วซ้ายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลส่วนส่วนคนขับรถมอเตอร์ไซค์ รักษาตัวอยู่ที่รพ.สะเดา มีบาดแผลเต็มหลัง

โดยมี พ.ต.อ.พนานต์พงศ์ เดชอุดม สวย.สอบสวน สภ.สะเดา ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและทำการเก็บหลักฐานถ่ายรูปเพื่อลงบันทึกประจำวันและสอบสวนผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คันโดยได้ประสานรถกู้ภัยให้มาทำการเก็บรถคันดังกล่าวไปไว้ที่สภ.สะเดา เนื่องจากทรัพย์สินของทางราชการได้รับความเสียหาย

ในขณะที่รถยกของเอกชนทำการเคลื่อนย้ายรถคันดังกล่าว จู่ๆได้เกิดประกายไฟลุกขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้คบขับรถยกสไลด์ต้องหนีตาย ตำรวจจึงได้ประสานรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลสำนักขามและเทศบาลเมืองสะเดามาช่วยกันดับเพลิงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าน้ำมันจะหมด จนรถกระบะขนน้ำมันเถื่อนได้รับความเสียหายทั้งคันแต่โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ซึ่งขณะเกิดเหตุช่วงเพลิงลุกไหม้รถขนน้ำมันเถื่อน ได้ส่งผลให้มีรถติดเป็นจำนวนมากโดยรถที่มาจากอำเภอหาดใหญ่มุ่งหน้าไปด่านสะเดาได้ติดยาวเป็นระยะทางหลายร้อยเมตร นักท่องเที่ยวได้เสร็จสิ้นจากการมาท่องเที่ยวในประเทศไทยในวันหยุดฮารีรายอและวันสงกรานต์

ในขณะเกิดเหตุ พ.ต.อ.สุรจิต เพชรจอม ผกก.สภ.สะเดา ได้เข้ามาอำนวยความสะดวกด้านการจราจร พร้อมให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ร่วมกับตำรวจอีกหลายท่านจนสถานการณ์คลี่คลายและเข้าสู่ภาวะปกติ

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง