หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

ปาดังเบซาร์ | เตือนภัย! หนูน้อยวัย 10 ขวบ ยืนอยู่ข้างทางโดนปาหินใส่ เลือดออกบริเวณจอนผมข้างใบหู
16 เมษายน 2567 | 6,871
ปาดังเบซาร์ | เตือนภัย! หนูน้อยวัย 10 ขวบ ยืนอยู่ข้างทางโดนปาหินใส่ เลือดออกบริเวณจอนผมข้างใบหู

วันที่ 14 เมษายน 2567 เวลา 21:34 น.รับแจ้งจากพลเมืองดี เหตุบุคคลโดนปาหินใส่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บริเวณหน้าร้านทุกอย่างสิบบาท ถ.ปาดังเบซาร์ ซ.14 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา

จึงสั่งการ ชุดเคลื่อนที่เร็วออกปฏิบัติการถึงที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย มีบาดแผลตรงข้างใบหู มีเลือดออก

ผู้บาดเจ็บเพศหญิง อายุ 10 ปี รู้สึกตัวดี มีแผลถลอกบริเวณจอนหูข้างขวา อาสาสมัครกู้ชีพปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล

ซึ่งในก่อนหน้านี้พบว่าเคยมีข่าวการออกอาละวาดของแก๊งปาหินในพื้นที่สะเดา-ปาดังเบซาร์  แก๊งปาหินอาลาละวาดเส้นทางสะเดาลงมายังปาดังเบซาร์ รถเสียหายกระจกแตก เมื่อประมาณเดือนม.ค. ที่ผ่านมา โดยที่ผู้เสียหายคนดังกล่าวเล่าว่า ในระหว่างที่ตนกำลังขับรถระหว่างเส้นทางสะเดาลงมายังปาดังเบซาร์ ซึ่งผู้เสียหายได้เล่าเรื่องราวว่าทั้งหมดว่า ช่วงนั้นได้ขับรถมาถึงบริเวณแถวๆ หลัก4 เยื้องโรงไฟ มีหินลอยมาจากด้านหน้า ซึ่งผมขับช้าประมาณ 60 ขับเลนซ้าย

ที่สำคัญผมให้แฟนขับมีลูกสาวอีก 2คน ช่วงเวลาเวลาประมาณ 06.15 น. เวลาเช้าตรู่  อาจจะเพราะไม่ได้ขับเร็วเลยไม่ได้เกิดอันตรายที่ร้ายแรงเกิดขึ้น อยากเตือนให้หลายคนที่ใช้เส้นทางนั่น อาจจะต้องใช้ความระมัดระวัง มากขึ้น เพราะไม่รู้ว่าหินก้อนนี้มาได้ไง หรือจุดประสงใครคับ แต่ก้อนใหญ่มากและขับอยู่คันเดียวด้วยถนนโล่งๆเลย

อย่างไรก็ตามอยากฝากกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวแก๊งปาหิน หรือผู้ก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เนื่องจากปล่อยไว้จะเป็นภัยกับสังคม โชคดีหากไม่ไม่โดนหินก้อนใหญ่และอย่างจัง แต่ถ้าโชคร้ายก็อาจจะทำให้เสียชีวิต

ขอบคุณภาพข่าว : สมาคมหน่วยกู้ชีพ กู้ภัย ร่วมใจตำบลปาดัง 

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง