หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

คลองแห | รถจักรยานยนต์ชนราวสะพานข้ามคลอง ร.4 ชายวัย 25 ปี เสียชีวิตคาที่
3 เมษายน 2567 | 7,549
คลองแห | รถจักรยานยนต์ชนราวสะพานข้ามคลอง ร.4 ชายวัย 25 ปี เสียชีวิตคาที่

วันที่ 3 เมษายน 2567 พ.ต.อ.ภูมิ บาลทิพย์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.สมเกียรต์ คำสุวรรณ สว.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนหัวสะพานข้ามคลอง ร.4 หมู่ 11 ตำบลคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังรับแจ้งจึงได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้สะพานพบศพนายกิตติศักดิ์ รักคล้าย หรือ น้องแม็ก อายุ  25 ปี นอนเสียชีวิต ในสภาพนอนหงายมีเลือดเต็มหน้าด้านหลังพบมีรอยถลอก ส่วนรองเท้าผู้เสียชีวิตถูกถอดตั้งไว้ข้างศพ

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีดำน้ำเงิน ทะเบียน 2กฒ 876 สงขลา จอดอยู่ในสภาพตะแคงข้าง บังโคลนหน้าแตก กระจกแตก ตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบพิรุธไม่พบร่องรอยการชนขอบสะพานและที่พื้นที่ดินรอยไถลจากรถจักรยานยนต์ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกฆ่าเสียชีวิตมาจากที่อื่นและนำศพมาทิ้งที่เกิดเหตุ จึงได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

ต่อมาแม่ของผู้เสียชีวิตและเพื่อนผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ซึ่งแม่ของผู้เสียชีวิตได้ปล่อยโฮเมื่อเห็นสภาพศพของลูกชายที่อยู่ตรงหน้า

จาการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อเช้าเพื่อนเราผู้ชายได้ขี่รถไปนอนกับแฟนสาว แล้วพอตื่นเช้ามาก็แยกย้ายกันเพื่อที่จะกลับมาทำงาน แต่ก็มาทราบข่าวว่า พื่อนก็ขับรถชนเสียชีวิตในสภาพนี้ เขาทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง และไม่มีคู่อริที่ไหน ส่วนกับแฟนก็ยังเพิ่งคบกันได้เพียงไม่นาน เมื่อคืนช่วงเลิกงานก็ยังนอนอยู่กับเพื่อนๆ แต่พอช่วง 22.00 น.เขาได้ขับรถออกไปเที่ยวข้างนอก 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอผลสรุปอย่างละเอียดอีกครั้ง  ล่าสุดผลสรุปเบื้องต้นจากกองพิสูจน์หลักฐานสาเหตุการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุพุ่งชนราวสะพาน

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง