หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

หาดใหญ่ | มอไซค์ชนกับรถยนต์เก๋ง ดับ 1 ราย บริเวณจุดกลับรถหน้าสายฟ้ารีสอร์ท ต.น้ำน้อย
30 มีนาคม 2567 | 8,479
หาดใหญ่ | มอไซค์ชนกับรถยนต์เก๋ง ดับ 1 ราย บริเวณจุดกลับรถหน้าสายฟ้ารีสอร์ท ต.น้ำน้อย

จยย.ชนกับรถเก๋ง เสียชีวิต1ราย ถ.ลพบุรีราเมศวร์ พื้นที่ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เมื่อเวลา 09.12 น. (30 มี.ค. 67) ร.ต.อ.บุญวิโรจน์ ขันไชย สารวัตรสอบสวนสภ.คอหงส์ พร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.สงขลานครินทร์ , หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ , และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลน้ำน้อย ออกตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกันและมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนลพบุรีราเมศวร์ ตรงจุดกลับรถหน้าสายฟ้ารีสอร์ท ม.5 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ออโตเมติก สีดำ (ป้ายทะเบียนตามภาพ) สภาพด้านหน้าพังเสียหาย เบาะนั่งหลุดออกจากตัวรถ และใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 65-70 ปี นุ่งกางเกงสีดำ สวมเสื้อคอกลมแขนสั้นสีฟ้า จนท.ไม่พบเอกสารที่พกติดตัวแต่มีเอกสารเป็นสมุดคู่มือจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ ระบุผู้ครอบครองอยู่หมู่ที่ 10 ต.ทุ่งหวัง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา ซึ่งทางร้อยเวรจะได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบและตามหาญาติต่อไป

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งสีเทาดำ จอดห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร (ฝั่งมุ่งหน้าเข้าสงขลา) พบสภาพรถมีรอยการชนตั้งแต่ด้านหน้ารถไปจนถึงประตูฝั่งคนขับ และหลังจากร้อยเวรและแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพในจุดเกิดเหตุเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางจนท.กู้ภัยได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่รพ.สงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่และร้อยเวรสอบสวนจะได้ดำเนินการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป 

ทีมข่าวหาดใหญ่โฟกัส ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้

ขอบคุณภาพ/ข่าว : มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ 
 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง