หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวเศรษฐกิจและการเงิน

หาดใหญ่ | เริ่มแล้ว! จับฉลากผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าตลาดพลาซ่า3 ยกระดับตลาดให้เป็นมากกว่าสถานที่ซื้อสินค้า
6 มิถุนายน 2567 | 5,977
หาดใหญ่ | เริ่มแล้ว!  จับฉลากผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าตลาดพลาซ่า3 ยกระดับตลาดให้เป็นมากกว่าสถานที่ซื้อสินค้า

วันที่ 5 มิ.ย.67 พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ มอบหมาย นายอาหมัด เบ็ญอาหลี รองนายกเทศมนตรี เป็นประธานในการจับฉลากและพูดคุยกับผู้ประกอบการฯ พร้อมด้วย เลขานุการนายกเทศมนตรี หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ รวมทั้งผู้ประกอบการ ประชาชนที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมในครั้งนี้

จับฉลากผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าตลาดพลาซ่า3 " เทศบาลนครหาดใหญ่ เชิญผู้ประกอบการมาดำเนินการจัดสรรพื้นที่ ชั้น 2 และชั้น3 อาคารตลาดพลาซ่า 3 โดยใช้วิธีการจับฉลาก ซึ่งดำเนินการอย่างมีขั้นตอนมีความยุติธรรม โปร่งใส

และเป็นไปตามนโยบายของนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ในการจัดสถานที่จำหน่าย เพื่อรองรับผู้ประกอบการที่ได้ผลกระทบจากการรื้อถอนอาคารพลาซ่า 2 เพื่อก่อสร้างอาคารตลาดพลาซ่า 2 หลังใหม่ทดแทนอาคารเดิมที่ชำรุด

เป็นการพัฒนาตลาดพลาซ่า ให้มีความทันสมัย ถูกสุขลักษณะ ปรับปรุงพัฒนาคุณภาพของตลาด และเพื่อเสริมรายได้ บำรุงและส่งเสริมการทำมาหากินของประชาชนในท้องถิ่น ตลอดจนเป็นการพัฒนารายได้ให้กับเทศบาล

ยกระดับตลาดให้เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับซื้อสินค้าประจำวันเท่านั้น แต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชนและย่านนั้น รองรับการจับจ่ายซื้อของฝากของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง