หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์และการท่องเที่ยว

หาดใหญ่ | ฝนฟ้าถล่มหนัก ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
15 มิถุนายน 2566 | 11,131
หาดใหญ่ | ฝนฟ้าถล่มหนัก  ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร

พยากรณ์อากาศสำหรับภาคใต้ฝั่งตะวันออกประจำวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2566ตั้งแต่เวลา 12.00 น.วันนี้จนถึงเวลา 12.00 น.วันพรุ่งนี้พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมง

บริเวณภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีเมฆเป็นส่วนมากกับมีฝนหรือฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำขอให้ประชาชนระมัดระวังอันตรายที่เกิดจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงส่วนชาวเรือขอให้ระมัดระวังในการเดินเรือ และหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองโดยบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร
 

ลักษณะทางอุตุนิยมวิทยาที่สำคัญมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย

ภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีเมฆเป็นส่วนมากกับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 15-30 กม./ชม.ห่างฝั่งทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร


เรื่องที่เกี่ยวข้อง