
วันนี้(9/5/65) เฟซบุ๊กคุณ Cherdchai Ongsakul ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความของเสน่ห์สงขลา สีสันวันหยุดที่หาดสมิหลา สมิหลาถิ่นนี้ยังคงมีมนต์ขลัง หลังจากเมื่อวานนี้เป็นอาทิตย์สุดสัปดาห์ รวมถึงจะมีการพระราชทานปริญญาบัตรแต่นักศึกษาม.อ. ทำให้พ่อแม่พี่น้องต่างจังหวัด รวมถึงคนในพื้นที่พากันมาท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย แทบจะไม่มีที่นั่ง

โดยบรรยากาศบริเวณชายหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลาสงขลาคึกคัก มีพี่น้องชาวไทยมุสลิม จากหลายอำเภอในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียง เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวบริเวณชายหาดชลาทัศน์และชายหาดสมิหลา แม้ว่าสภาพอากาศในพื้นที่จังหวัดสงขลาท้องฟ้าจะครึ้มมีเมฆมาก

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางมาเป็นครอบครัว นำมาหารมาทานและพาเด็ก ๆ มาเล่นน้ำกันอย่างคับคั่ง ส่วนบริเวณนางเงือกทอง สัญลักษณ์ของแหลมสมิหลา ยังคงมีนักท่องเที่ยวเข้าไปถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก และยังคึกคักเหมือนเดิม อยู่เป็นประจำ

อย่างไรก็ตามอยากฝากกำชับนักท่องเที่ยวเมื่อนำของเข้ามาทานแล้ว กรุณาช่วยรักษาความสะอาด และนำขยะไปทิ้งให้เรียบร้อยในถังขยะที่ทางเทศบาลนครสงขลาจัดไว้ให้เรียบร้อย


ขอบคุณภาพ : Cherdchai Ongsakul
สงขลา | ส่งแรงเชียร์น้อง ๆ โรงเรียนเทศบาล5
15 พฤษภาคม 2569 | 6,449สงขลา | สคร.12 สงขลา เฝ้าระวังโรคติดต่อในเด็กช่วงเปิดเทอม
13 พฤษภาคม 2569 | 5,171สงขลา | คึกคัก "ไทยช่วยไทย" รองผู้ว่าฯ
1 พฤษภาคม 2569 | 3,729สงขลา | สงขลาคึกคัก จัดงานยิ่งใหญ่เริ่มแล้วเทศกาลอาหารสองทะเลจัดเต็ม
28 เมษายน 2569 | 4,795ยะลา | เกษตรกรรามันปลูก "ดาวเรือง"
28 เมษายน 2569 | 3,573สงขลา | อบจ.สงขลา ลุยเปิดเดินรถบัสไฟฟ้า (EV Bus)
21 เมษายน 2569 | 5,716สงขลา | สคร.12 สงขลา ร่วมรณรงค์สงกรานต์ “ขับขี่ปลอดภัย ลดความเร็ว
10 เมษายน 2569 | 5,441หาดใหญ่ | หาดใหญ่ทำถึง! ปิดฉากงานวิ่งเล่นบนหาดใหญ่
10 เมษายน 2569 | 4,620