หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวสังคมและการเมือง

หาดใหญ่ | ทำความสะอาด! สถานีขนส่งตลาดเกษตร เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการและรองรับประชาชนที่จะมาใช้บริการ
4 มิถุนายน 2563 | 6,927
หาดใหญ่ | ทำความสะอาด! สถานีขนส่งตลาดเกษตร เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการและรองรับประชาชนที่จะมาใช้บริการ

วันที่ 4 มิ.ย.63 สถานีขนส่งตลาดเกษตร เทศบาลนครหาดใหญ่ ร่วมกับ สำนักปลัด ฝ่ายป้องกันบรรเทาสาธารณภัยฯ เทศบาลนครหาดใหญ่ ดำเนินการทำความสะอาด Big cleaning ซึ่งดำเนินการตามมาตรการของศูนย์บริหารป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากสำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา

 

เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการและรองรับประชาชนที่มาใช้บริการขนส่งสาธารณะของสถานีขนส่งตลาดเกษตร ณ บริเวณขนส่งตลาดเกษตร และบริเวณโดยรอบ โดยมี นายภคนันท์ ประทุมชาติภักดี หัวหน้าฝ่ายกิจการขนส่ง ร่วมลงพื้นที่ทำความสะอาดกับเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน 

 

ซึ่งความสำคัญที่จำเป็นต้องทำความสะอาดก็เพราะว่า เมื่อมีคำสั่งเปิดบริการรถขนส่งประชาชนจะได้มั่นใจในการบริการ ความปลอดภัยในขนส่งแห่งนี้  และที่สำคัญเชื่อว่าต้องมีประชาชนเดินทางมาใช้ยริการกันอย่างคับคั่งหลังจากที่หายไปนานกว่า 2 เดือน เลยมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องรวมทีมในการเร่งทำความสะอาดก่อนเปิดบริการจริง

 

และหากเปิดบริการเมื่อไหร่ทางบขสแห่งที่ 2 ะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้ผู้มาใช้บริการก็ต้องระวังตัวเองในการเว้นระยะห่าง การสวมใส่แมส ประเมินอาการตัวเองก่อนการเดินทางทุกครั้งที่่จะมาใช้บริการขนส่งสาธารณะ ส่วนในเรื่องของการเดินรถโดยสารแต่ละเส้นทาง อัพเดทยังไม่เปิดให้บริการ หากเปิดบริการเมื่อใด ทางทีมข่าวหาดใหญ่โฟกัส จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณภาพข่าว : เทศบาลนครหาดใหญ่

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง