หางานหาดใหญ่ หาดใหญ่ ชัดทุกเรื่องเมืองหาดใหญ่ สงขลา อับเดตข่าวหาดใหญ่ Hatyaifocus สาวสวยหาดใหญ่ หนุ่มหล่อหาดใหญ่

ข่าวอาชญากรรม

หาดใหญ่ | สลด! รถยนต์ (จิ๊ป) เหยียบเด็กชายวัย 4 ขวบ เสียชีวิตคาที่
9 มีนาคม 2563 | 26,689
หาดใหญ่ | สลด! รถยนต์ (จิ๊ป) เหยียบเด็กชายวัย 4 ขวบ เสียชีวิตคาที่

วันนี้ (9/3/63) เวลาประมาณ 10.00 น. พ.ต.ท.สมเกียรติ์ ดำสุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับเเจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ (รถจิ๊ป ) ​ชนเด็ก​ ที่บริเวณสุดสาย 1​ ถนนจันทร์วิโรจน์​ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในที่เกิดเหตุพบศพเด็กชายวัย 4 ขวบหรือที่ชาวบ้านเรียกว่าน้องเจี้ยว ด.ช.อนิวัตติ์  อ่อนจันทร์​ เเละมีนายสิทธิโชค อ่อนจันทร์ (พ่อเด็ก) น.ส.อาซู บูลือ (แม่เด็ก) นั่งอยู่ข้าง ๆ ศพ เเละรถจิ๊ปคันดังกล่าว

ทราบชื่อคนขับรถจิ๊ปคือ นายศิริพงศ์ ฉิมประเสริฐ (อาสาสมัครกู้ภัย) โดยเล่าวว่า ได้เดินทางมาจากน้ำน้อยกำลังจะกลับบ้านที่บ้านพรุ จึงใช้เส้นทางลัดนี้ขับกลับ ขณะที่ขับรถมานั้นเห็นเด็กวิ่งเล่นอยู่บริเวณนั้น จู่ ๆ น้องเจี้ยวก็วิ่งตัดหน้ารถกระทันหัน ทำให้เบรคไม่ทันจึงเหยียบร่างน้อง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

ขณะที่เกิดเหตุดังกล่าวนี้มีพนักงานแกร็บยืนเป็นพยาน เล่าว่า ตนเองกำลังขับรถจักรยานยนต์ตามหลังรถจิ๊ปมาติด ๆ ได้เห็นเด็กวิ่งตัดหน้ารถจิ๊ปในระยะกระชั้นชิด และถูกรถจิ๊ปชน โดยขณะนั้นยังขับรถไม่เร็ว ความเร็วประมาณ 20 กม./ชม. เพราะเป็นแหล่งชุมชน มีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก และเห็นเด็กหลุดเข้าไปใต้ท้องรถจิ๊ปและถูกล้อรถเหยียบทับร่างเด็ก เป็นภาพที่เห็นติดตา ส่วนคนขับรถจิ๊ปก็หยุดรถทันทีและยืนรอร้อยเวรมาสอบสวนในที่เกิดเหตุ

พร้อมทั้งยังทราบว่าบริเวณนี้มีเด็ก ๆ ชอบมาวิ่งเล่นบ่อยมาก ทำให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง จึงขอฝากเตือนไปยังประชาชนที่ใช้เส้นทางบริเวณสุดสาย 1​ ถนนจันทร์วิโรจน์​ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ควรขับรถอย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุต่อตนเอง เเละผู้อื่น

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง