
วันนี้(15/1/63) ยังคงเป็นกระแสที่ท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าฮอตจริง ๆ สำหรับเขาคูหา รัตภูมิ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนนักท่องเที่ยวกันอย่างมาก ทั้งนี้ถือว่าเขาคูหารัตภูมิเป็นแหล่งเช็คอินที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดในเวลาแบบนี้ เขาคูหาบ้านเรา ตั้งอยู่ที่ ต.คูหาใต้ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ทางไปจ.พัทลุง

ทั้งนี้ถือว่าในช่วงที่ผ่านมา เขาคูหา เป็นที่จับจ้องของนักท่องเที่ยวอย่างมากมายที่เริ่มจะรู้จักและมาเยือน ด้วยบรรยากาศที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติ และความฟินในยามเช้า การดูทะเลหมอกแบบ 360 องศาที่ไม่ต้องเดินทางไกล โดยมีความพร้อมของการให้บริการอย่างเต็ม 100 ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงกิจกรรมมสนุกสนานให้เล่นระหว่างวัน วันนี้หาดใหญ่ฌฟกัสไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาชิมหรือลิ้มรสข้าวหลามมะพร้าวอ่อน ของดีของเด็ดบนเขาคูหาคู่กับนาบุญล้อม

ซึ่งคิดว่าใครหลาย ๆ คนคงจะได้ทานกันไปบ้างแล้ว ต้องบอกก่อนว่ามีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน เพราะทำเท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอกับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ด้วยรสชาติที่หวานมัน กำลังดีและกลิ่นหอมจากมะพร้าวขณะกำลังเผา โดยสามารถทานได้กับชากาแฟ หรือชาร้อนกลิ่นผลไม้ น้ำเปล่า หรือจะเลือกทานเล่น ๆ หลังจากกินข้าวเสร็จเป็นของหวานก็เลิศ


ด้วยรสชาติและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่ไหนมาก่อน เลยอยากท้าให้ทุกท่านเมื่อมาเยือนเขาคูหาได้ลองแวะชิมกันสักครั้ง หรือจะซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านก็ได้ โดยการเริ่มในแรก ๆ ทำเพียงไม่กี่ลูกเท่านั้น แต่เมื่อลูกค้าได้ลิ้มลองจึงเป็นเป็นกระแสการตอบรับที่ดี จึงได้ทำในปริมาณที่มากขึ้น และเพิ่มความอร่อยลงไปอีกอบนานให้มีความหอม และจะทำขายแค่วันต่อวันเท่านั้น


เบื้องต้นหากใครอยากจะลิ้มลองเชิญแวะไปทานได้ที่นาบุญล้อม เขาคูหา ทางด้านขวามือ อีกทั้งยังมีขนมครก บ้าบิ่น กาแฟน น้ำมะพร้าวให้เลือกทานกันตามใจชอบ หรือสอบถามเพิ่มเติม 0879673463 สิงโต
ขอบคุณภาพ : Singtho Khunphet
คลองแห | ดันมรดกวัฒนธรรมใต้สู่สากล โนรากว่า 150 ชีวิต
28 มีนาคม 2569 | 3,609หาดใหญ่ | สงกรานต์หาดใหญ่ไม่ธรรมดา! จัด “Midnight Songkran 2026”
24 มีนาคม 2569 | 4,557หาดใหญ่ | จุดไฟฝันนักดนตรีรุ่นใหม่ Talent Everywhere บุกหาดใหญ่
16 มีนาคม 2569 | 4,167สงขลา | สวนสัตว์สงขลาเปิดเข้าชม "น้องสวย"
13 มีนาคม 2569 | 3,501สงขลา | สืบสานอัตลักษณ์เมืองสงขลากับงาน "วันสงขลา" 10
10 มีนาคม 2569 | 3,849สงขลา | ปิดเทอมฤดูร้อนนี้ สคร.12 สงขลา เตือนผู้ปกครอง
9 มีนาคม 2569 | 4,699คอหงส์ | เปิดทำการ หลาดสายเตราะ 15 มีนาคมนี้ หลังพ้นวิกฤตน้ำท่วม
2 มีนาคม 2569 | 3,828หาดใหญ่ | อย่าพลาดชม ปรากฏการณ์จันทรุปราคาเต็มดวง 3 มี.ค.69
2 มีนาคม 2569 | 4,646